Văn phòng chính: 39, hẻm 9 VVK, Bình Thủy, Cần Thơ
Thứ 2 - Thứ 7 Sáng: 8h-12h / Chiều: 13h00 - 17h30
Tư vấn thiết kế Gọi ngay: 0901.008.700

Công Ty Tnhh Một Thành Viên Thương Mại Xây Dựng Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Đoàn Lâm

"Đôi lời tâm sự ngắn xin được bộc bạch cùng quý khách hàng"

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG-TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC ĐOÀN LÂM hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, trong đó thiết kế xây dựng nhà phố, biệt thự, Khách sạn và các công trình công cộng vui chơi, giải trí là dịch vụ chủ đạo, là định hướng cho thương hiệu của Công ty chúng tôi. Chúng tôi xác định sự nhiệt tình, hiểu biết và kinh nghiệm là yếu tố quan trọng nhất đem đến niềm tin từ khách hàng và giá trị của công ty.

Đội ngũ

Các kiến trúc sư, kỹ sư của chúng tôi đã có rất nhiều năm kinh nghiệm và triển khai thành công rất nhiều dự án cho khách hàng bao gồm các công trình như: Dinh thự, Biệt thự và Nhà phố…

Kinh nghiệm

Họ là các quản lý, kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết đã và đang chủ trì và thiết kế nhiều công trình dự án xây dựng. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng, CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG-TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC ĐOÀN LÂM có đủ năng lực và nhiệt huyết đề mang đến sự thành công cho quý khách hàng.

SỨ MỆNH VÀ MỤC TIÊU

Sứ mệnh của chúng tôi

Hơn cả cầu nối, địa chỉ tin cậy, cung cấp những sản phẩm chất lượng, giúp khách hàng có được nơi an cư lý tưởng và cùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong ngôi nhà của bạn. Kiến Trúc - Xây dựng ĐOÀN LÂM sinh ra để cung cấp các dịch vụ đa dạng trong lĩnh vực thiết kế xây dựng với chất lượng cao cho mọi khách hàng với chi phí hợp lý và cạnh tranh nhất.

Mục tiêu của chúng tôi

Mục tiêu của Xây dựng ĐOÀN LÂM là tạo dựng mối quan hệ với khách hàng dựa trên uy tín, sự thấu hiểu, sự thân thiện và chân thành. Chúng tôi tư vấn và mang đến cho khác hàng sự hài lòng, tiện nghi và tinh tế trong từng công trình. Đẹp về hình thức, tối ưu hóa về không gian, tiện nghi, sang trọng về Nội thất cho công trình của bạn là niềm kiêu hãnh và vinh hạnh cho chúng tôi.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Được đồng hành cùng quý vị là vinh dự cho ĐOÀN LÂM, Vì một cuộc sống Chất lượng mang lại giá trị bền vững, tương lai ĐOÀN LÂM, Phồn Vinh nước Việt !!!!